Triệt lông vĩnh viễn ở thẩm mỹ viện Mailisa có hiệu quả không?

Triệt lông đang dần trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều chị em phụ nữ. Vì thế, có rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp các dịch vụ triệt lông theo nhiều phương pháp khác nhau. Dù vậy, để đảm bảo an toàn, hàng triệu khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Mailisa. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cụ thể và chi tiết cho quý khách hàng.

Triệt lông ở Mailisa có hiệu quả không
Triệt lông ở thẩm mỹ viện Mailisa có hiệu quả không?

Giới thiệu về công nghệ triệt lông tại thẩm mỹ viện Mailisa

Hiện nay, thẩm mỹ viện Mailisa đang sử dụng công nghệ DIODE 6D. Đây là một trong những công nghệ được FDI Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối, thời gian nhanh chóng, và mang lại cảm giác thoải mái không gây đau rát, không làm tổn thương da.

Công nghệ DIODE 6D sử dụng nguồn ánh sáng thông minh có khả năng xuyên qua lớp biểu bì, trung bì và tới túi nang lông.  Ánh sáng sẽ nghiền nát phá vỡ tất cả các túi nang lông chứa đựng nguồn chất dinh dưỡng nuôi sợi lông. Từ đó, lông sẽ không còn dưỡng chất và sẽ tự rụng.

Đặc biệt, Công nghệ DIODE 6D còn giúp phá hủy các sắc tố melanin – nguyên nhân gây thâm sạm trên da. Vì thế sau khi triệt, làn da sẽ trở nên căng mịn, lỗ chân lông được se khít hơn,….

Triệt lông chân vĩnh viễn tại Mailisa có tốt không

Ưu điểm của công nghệ DIODE 6D tại thẩm mỹ viện Mailisa

Công nghệ DIODE 6D có những ưu điểm vô cùng vượt trội mà những công nghệ khác không thể sánh kịp:

  • Thời gian thực hiện:

Công nghệ DIODE 6D đã rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ chỉ còn từ 15 – 30 phút ( tùy theo vùng triệt). Điều này, giúp tiết kiệm thời gian quý báu cho quý khách hàng.

  • Hiệu quả:

Công nghệ DIODE 6D mang lại hiệu quả tối ưu, lông sẽ được triệt sạch ngay sau lần đầu tiên.

  • Không gây đau rát, bỏng rộp.

Khi triệt lông tại Mailisa, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Với máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo không gây đau rát bỏng rộp hay để lại sẹo sau khi thực hiện dịch vụ.

  • Giá thành hợp lý

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Mailisa được niêm yết mức giá rõ ràng, cụ thể cho từng vùng. Đặc biệt, Mailisa luôn có các các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chất lượng cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý. 

Triệt lông chân ở Mailisa giá bao nhiêu

Quý khách hàng có thể xem cho tiết về dịch vụ cũng như mức giá cho từng vùng triệt tại:

Thông Tin Dịch Vụ Triệt Lông Ở Mailisa

Quy trình triệt lông tại thẩm mỹ viện Mailisa

Quy trình triệt lông tại thẩm mỹ viện Mailisa được diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và khoa học với 5 bước dưới đây:

  • Bước 1: Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, xem xét thực tế vùng da cần triệt. Tư vấn đưa ra liệu trình phù hợp với từng khách hàng
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da cần triệt sạch sẽ để quá trình triệt lông thoải mái và nhanh chóng.
  • Bước 3: Nhẹ nhàng loại bỏ sạch lông trên vùng da cần triệt bằng dao cạo.
  • Bước 4: Dùng công nghệ Diode 6D để phá vỡ lỗ nang lông, giúp chặn nguồn dinh dưỡng của sợi lông để lông không mọc lại.
  • Bước 5: Kết thúc liệu trình, kỹ thuật viên dặn dò và cấp phiếu bảo hành cho khách hàng.

triệt lông nách vĩnh viễn ở Mailisa có tốt không

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng tuân theo chỉ dẫn và đúng thời gian liệu trình được đưa ra để đạt hiệu quả tối đa.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng biết được triệt lông ở Mailisa có hiệu quả không? Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tại Mailisa vui lòng liên hệ ngay những trang bên dưới để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
Zalo
Facebook
Gọi điện