Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi sử dụng Bộ N3 Doctor Magic

Bộ mỹ phẩm N3 Doctor Magic của thẩm mỹ viện Mailisa là bộ mỹ phẩm chuyên hỗ trợ điều trị nám, vết thâm vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng bộ N3 trong thời gian đầu sẽ xuất hiện một vài hiện trạng ngoài mong muốn có thể khiến người dùng cảm thấy lo sợ. Thế nhưng, đây cũng chỉ là những dấu hiệu rất bình thường khi sử dụng bộ N3. Chi tiết, Khách hàng vui lòng xem nội dung sau:

Những lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua khi sử dụng Bộ N3 Doctor Magic

lưu ý khi dùng Bộ N3 Doctor Magic giúp loại bỏ nám hiệu quả

Mỗi làn da sẽ hấp thụ và thích nghi với sản phẩm khác nhau nên 5 ngày đầu tiên thoa từ ít đến nhiều. Quý khách hàng cảm nhận và quan sát làn da của mình từ 3-5 ngày sau khi sử dụng kem. 

Nếu những vùng da bị sẫm như là nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm có triệu chứng ửng hồng, hơi châm chích ngứa, mặt hơi sưng là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Vì thế HÃY KIÊN TRÌ sử dụng sản phẩm để có được làn da hoàn hảo như mong ước nhé! Ngoài ra, khi sử dụng BỘ SẢN PHẨM N3 DOCTOR MAGIC bạn cũng cần ghi nhớ những điều sau:

  •  Phải rửa mặt sạch và lau khô trước khi sử dụng sản phẩm
  • Thoa kem nhiều ở những chỗ da đang gặp vấn đề.
  • Thời gian giãn cách khi thoa từng sản phẩm tối thiểu là 2 phút.
  •  Mỗi sản phẩm sử dụng tốt nhất thấy rõ hiệu quả từ 2,5 tháng đến 3 tháng (đặc biệt là Kem Xóa Thâm Làm Sáng Da và Kem Loại Bỏ Sắc Tố).

Diễn biến của làn da theo thời gian sử dụng Bộ N3 Doctor Magic

– Nếu sau 5 ngày đầu tiên sử dụng kem, da mặt luôn luôn ửng hồng là lượng kem xài đủ và đúng.

– Ngược lại, nếu sau 5 ngày đầu tiên sử dụng kem, da không ửng hồng, không có cảm giác gì là lượng kem xài quá ít, không đủ liều lượng để nghiền nát sắc tố. Vì vậy khách hàng cần tăng thêm Kem Xóa Thâm Làm Sáng Da (YING RUN CREAM) và Kem Loại Bỏ Sắc Tố (LIGHT DARK CREAM)

– Nếu sau 5 ngày đầu tiên sử dụng kem, mà làn da quá đỏ, mặt sưng vù là do lượng kem xài quá nhiều. Vui lòng ngưng 2 ngày và sau đó giảm bớt Kem Xóa Thâm Làm Sáng Da (YING RUN CREAM) và Kem Loại Bỏ Sắc Tố (LIGHT DARK CREAM). 

– Quý khách hàng lưu ý điều chỉnh lượng kem để trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm da mặt lúc nào cũng ửng hồng. 

– Trong thời gian 20-30 ngày đầu tiên, quý khách hàng thoa tất cả các lượng kem nhiều. Đến thời điểm này quý khách hàng quan sát làn da của mình những vùng chân nám đã giảm gần hết thì thoa Kem loại bỏ sắc tố ít lại và những vùng da nám còn đậm vẫn tiếp tục thoa nhiều. 

– Trường hợp đã sử dụng hết 2-3 bộ N3 Doctor Magic mà chỉ hết 60-70% nám hoặc vẫn thấy nám mờ dưới da thì rất có thể bạn đang mắc nám chân sâu. Để điều trị nám chân sâu hết hoàn toàn, bạn cần kết hợp làm đẹp da bằng công nghệ cao.

– Nếu khách hàng đang sử dụng sản phẩm Doctor Magic mà muốn đến Mailisa làm đẹp da bằng công nghệ cao vui lòng ngưng Kem Xóa Thâm Làm Sáng Da (YING RUN CREAM) và Kem Loại Bỏ Sắc Tố (LIGHT DARK CREAM) 3 ngày trước khi đến.

Xem Thông Tin Bộ N3 Doctor Magic

2.5/5 (2 Reviews)
Zalo
Facebook
Gọi điện