Thẩm Mỹ Viện Mailisa: Thông Tin Doanh Nghiệp, Dịch Vụ, Bảng Giá

Thẩm mỹ viện Mailisa được nhiều người biết đến như một cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thâm niên hơn 22 năm, Mailisa hiện đã và đang cung ứng rất nhiều dịch vụ làm đẹp cho khách hàng và mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho rất nhiều người trong và ngoài nước.

Giá các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa luôn là điều quan tâm của nhiều khách hàng. Trong bài viết này Mailisa xin tổng hợp chi tiết bảng giá các dịch vụ làm đẹp tại Mailisa năm 2023.

Thông tin các dịch vụ làm đẹp nổi bật tại thẩm mỹ viện Mailisa

Từ lâu TMV Mailisa được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu, với đa dạng lĩnh vực làm đẹp. Nổi bật vượt trội với những dịch vụ làm đẹp sau:

1. Phun Chân Mày Chạm Hạt Sương Bay

Tại thẩm mỹ viện Mailisa làm đẹp chân bằng công nghệ phun mày chạm hạt Sương Bay. Với công nghệ hiện đại, khả năng hỗ trợ cao, chuyên viên chỉ cần 30 phút phun chạm nhẹ trên da sẽ mang đến cho bạn đôi chân mày đẹp nhẹ nhàng 1 cách tự nhiên mà không gây đâu đớn trong suốt quá trình thực hiện phun xăm. Phun xong, đẹp ngay khách hàng cũng không cần phải kiêng ăn bất kỳ thực phẩm nào như những công nghệ phun mày lạc hậu khác.

Ngoài ra, Màu mực tại Mailisa sử dụng mực xăm tự nhiên ( sản phẩm độc quyền của nhà Mailisa ) khả năng bám dính tốt, sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm định, an toàn với sức khỏe người dùng.

 2. Phun môi tán màu Light Touch

Rất nhiều khách hàng Mailisa đã khẳng định “muốn phun môi đẹp thì cứ đến Mailisa”, đây không phải là một câu nói quá mà đây là sự thật hoàn toàn đúng. Thẩm mỹ viện Mailisa có thể được xem là nơi mở đầu cho công nghệ phun môi collagen phủ bóng đang được nhiều nơi làm đẹp hiện nay áp dụng, sau thời gian cải tiến Mailisa ra mắt công nghệ phun môi tán màu Light Touch giúp màu mực lên đẹp, tươi và chuẩn màu hơn, đặc biệt thời gian giữ màu tốt hơn, đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn. Kèm theo đó Mailisa sử dụng mực phun collagen độc quyền của Doctor Magic, kết hợp giữa công nghệ hiện đại và mực xăm chính hãng, thẩm mỹ viện Mailisa đã tạo ra sắc môi đẹp cho rất nhiều khách hàng.

 

Làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mailisa có giá bao nhiêu?

Hầu hết khi làm đẹp ở bất kỳ đâu mọi người thường hay quan tâm đến giá? Tại Mailisa cũng không ngoại lệ. Dùng được xem là nơi làm đẹp giá bình dân nhưng phầm lớn khách hàng điều muốn biết dịch vụ mình đang muốn làm đẹp có giá như thế nào. Vậy dịch vụ làm đẹp tại Mailisa có giá như thế nào? Hãy cùng xem tiếp những thông tin sau:

1. Giá dịch vụ làm đẹp chân mày tại thẩm mỹ viện Mailisa

Dịch Vụ Thẩm Mỹ Giá Dịch Vụ (VNĐ)
  Phun mày chạm hạt Sương Bay 900.000
  Phun mày chạm hạt Sương Bay (chân mày đã làm qua tại Mailisa) 900.000
  Phun mày chạm hạt Sương Bay ( Chân mày đã từng làm qua nơi khác ) 1.200.000 – 1.700.000
  Xử lý mày 1.000.000 – 1.500.000

2. Giá dịch vụ làm đẹp môi tại thẩm mỹ viện Mailisa

Dịch Vụ Thẩm Mỹ Giá Dịch Vụ (VNĐ)
  Phun môi tán màu Light Touch 1.300.000
  Phun môi tán màu Light Touch  (đã làm qua tại Mailisa) 1.300.000
  Xử lý Viền Môi 700.000
  Phun môi tán màu Light Touch ( môi đã làm nơi khác ) 1.700.000 – 2.000.000

3. Giá dịch vụ làm đẹp mí mắt tại thẩm mỹ viện Mailisa

Dịch Vụ Thẩm Mỹ Giá Dịch Vụ (VNĐ)
  Phun mí mở tròng mắt nai (mí trên) 600.000
  Phun mí mở tròng ( mí đã làm qua nơi khác ) 1.200.000 – 1.500.000
  Xử lý mí mắt (1 mí) 900.000
  Xử lý mí mắt (2 mí) 1.200.000

4. Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mailisa

Dịch Vụ Thẩm Mỹ Giá Dịch Vụ (VNĐ)
Phẫu thuật treo cung mày trực tiếp 4.000.000
Phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí 4.500.000
Phẫu thuật khâu tạo hình mắt 2 mí 3.000.000
Phẫu thuật lấy bọng mỡ mí mắt 4.000.000
Phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu độn nhân tạo 6.000.000
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi 3.000.000
Phẫu thuật thu gọn môi dày ( 1 cánh) 5.000.000
Phẫu thuật thu gọn môi dày ( 2 cánh) 8.000.000
Phẫu thuật thừa da mi trên 4.500.000
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân (không dùng sụn sườn) 40.000.000
Phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu đôn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (không lấy sụn sườn) 14.700.000
Phẫu thuật độn cằm 14.000.000
Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ 3.000.000
   
   

5. Dịch vụ chăm sóc da

Dịch vụ chăm sóc da hỗn hợp 800.000
Dịch vụ chăm sóc da sần sùi 800.000
Dịch vụ chăm sóc da trẻ hóa da mặt 800.000
Dịch vụ chăm sóc da sắc tố 1.200.000
Dịch vụ chăm sóc da nhờn, mụn, lỗ chân lông to 800.000
Dịch vụ chăm sóc da cơ bản 450.000

5. Khóa học đào tạo phun xăm và làm đẹp da tại thẩm mỹ viện

Ngoài những dịch vụ làm đẹp, tại Mailisa còn nhận học viên đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ và nghề làm đẹp da. Cụ thể, giá học phí như sau:

Khóa học Học Phí (VNĐ)
  Lớp phun xăm thẩm mỹ 10.000.000
  Lớp chăm sóc da 13.000.000

Xin lưu ý: Trên đây là thông tin bảng giá của 14 nhóm dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Mailisa ở thời điểm hiện tại. Bảng giá dịch vụ làm đẹp tại Mailisa có thể sẽ thay đổi về sau. Để biết thông tin chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19000019 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Mailisa có uy tín không?

Thẩm mỹ viện Mailisa được thành lập năm 1998, là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, Mailisa đã là nơi “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều khách hàng, đồng thời cũng là nơi lựa chọn của nhiều nghệ sĩ, sao Việt, người mẫu, hoa hậu… trên khắp cả nước.

Thẩm mỹ viện Maiisa luôn là sự lựa chọn của nhiều sao Việt
Thẩm mỹ viện Maiisa luôn là sự lựa chọn của nhiều sao Việt

Hiện tại, Mailisa hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Mailisa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng.

Khách hàng tại mailisa luôn đông như trẩy hộiKhách hàng tại mailisa luôn đông như trẩy hội

Khách hàng tại mailisa luôn đông như trẩy hộiKhách hàng tại mailisa luôn đông như trẩy hội

Khách hàng luôn đông như trẩy hội là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mailisa

Độ uy tín của TMV Mailisa còn được thể hiện qua nhiều giải thưởng, giấy khen, kỹ niệm chương… do chính phủ và nhiều tổ chức trao tặng.

giai-thuong-tham-my-vien-mailisa-4-MOBI-min

Thẩm mỹ viện Mailisa được trao tặng nhiều kỷ niệm chương, danh hiệu từ Nhà nước và nhiều tổ chức

Xem Thêm Bảng Giá Mỹ Phẩm Doctor Magic

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng về dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mailisa

Để mọi người có cái nhìn chân thực hơn, mọi người hãy truy cập vào nhóm chia sẻ làm đẹp hoặc trang Facebook cá nhân của Tổng Giám Đốc Mailisa nhé!

 

Tham Gia Ngay

Thẩm mỹ viện Mailisa có bao nhiêu chi nhánh

Đến thời điểm hiện tại Mailisa có hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc. Tất cả các cơ sở này đều được trang bị những trang thiết bị cao, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, không gian sang trọng đẳng cấp, đồng nhất trên mọi hệ thống. Ngoài ra Mailisa còn có  nhiều cơ sở dành cho những bộ phận khác như: cơ sở đào tạo nghề, cơ sở tư vấn bán hàng, cơ sở kho bãi, đóng gói… 

Thông tin liên hệ thẩm mỹ viện Mailisa Hiện tại có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mạo nhận là thẩm mỹ viện Mailisa để trục lợi, lừa đảo khách hàng của TMV Mailisa. Để tránh không phải mua nhầm sản phẩm kém chất lượng hoặc bị gạt mất tiền. Mailisa có cung cấp những thông tin liên hệ chính thống như sau:

Chi tiết bảng giá mỹ phẩm Doctor Magic

Chắc hẳn nhiều Khách hàng đã biết, Doctor Magic – Thương hiệu mỹ phẩm luôn song hành cùng thẩm mỹ viện Mailisa. Doctor Magic được xem là dòng Mỹ Phẩm Cao Cấp – Giá Bình Dân, chất lượng và hiệu quả của mỹ phẩm Doctor Magic đã được rất nhiều chị em chứng thực và ưu ái sử dụng trong nhiều năm qua.

mỹ phẩm doctor Magic

Nhằm giúp chị em chăm sóc và nuôi dưỡng làn da tốt nhất, mỹ phẩm Doctor Magic có rất nhiều sản phẩm dưỡng da khách nhau, phù hợp với từng cơ địa, đa dạng cho chị em lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có thành phần, tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả tối ưu.

Chi tiết thông tin bảng giá và công dụng của từng sản phẩm Doctor Magic, Khách hàng vui lòng nhấp vào nút “Xem Thông Tin Sản Phẩm Doctor Magic” bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết:

Xem Thông Tin Sản Phẩm Doctor Magic

4.2/5 (5 Reviews)
Zalo
Facebook
Gọi điện